VOV College – nơi đào tạo chuyên sâu về Thiết kế đồ họa

Với sự bùng nổ của kinh tế số và quảng cáo trực tuyến, nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồ họa ngày càng tăng cao. Thiết kế đồ họa là một trong những ngành nghề đang được quan tâm phát triển tại Việt Nam.

Ngành Thiết kế đào tạo tại VOV College được thiết kế để giúp học viên có thể sáng tạo và thực hiện các sản phẩm đồ họa đa dạng, bao gồm thiết kế poster, banner, flyer, brochure, catalogue. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về màu sắc, hình ảnh, đồ họa vector và các phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến như Adobe Photoshop, Illustrator…

Logo & Branding là một lĩnh vực thiết kế đồ họa đòi hỏi sự cẩn trọng và sự tinh tế trong sáng tạo. Tại các học phần đào tạo về thiết kế các sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu, sinh viên được hướng dẫn nắm vững kiến thức về xây dựng thương hiệu, phát triển logo, cảm nhận được phong cách thiết kế khác nhau và phát triển cái nhìn toàn diện về branding.

Ngoài hướng 2D, ngành Thiết kế đồ họa cũng có các học phần về media, bao gồm Motion graphics, Editor film và VFX. Trong đó, sinh viên sẽ được học về cách tạo ra những sản phẩm đa phương tiện chuyên nghiệp như video clip, phim ngắn, clip quảng cáo, với những kỹ thuật tạo hiệu ứng chuyên sâu như VFX. Sinh viên sẽ nắm vững kỹ năng cắt ghép video, chỉnh sửa âm thanh, thêm hiệu ứng và tạo ra các sản phẩm video chuyên nghiệp. Sinh viên cũng được trang bị các kiến thức về kịch bản, dàn dựng cảnh quay, xử lý âm thanh, làm việc với các phần mềm chỉnh sửa video như Adobe Premiere, After Effects.

Hướng 3D gồm các học phần về Modeling, Material, Lighting, Rendering và VFX. Sinh viên được học về cách tạo ra những sản phẩm 3D đẹp và chuyên nghiệp, với các kỹ thuật tạo hình, tạo chất liệu, tạo ánh sáng và tạo hiệu ứng bắt mắt.

Ngoài kiến thức chuyên môn, VOV College còn trang bị cho học viên các kỹ năng mềm như teamwork, tư duy sáng tạo, kỹ năng thuyết trình, giúp sinh viên đa năng và nhanh thích nghi với những thay đổi của lĩnh vực truyền thông.

VOV College có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và truyền thông. Qua việc truyền đạt cho sinh viên kiến thức mới trong chuyên ngành, thầy cô giúp phát triển khả năng sáng tạo bắt kịp xu hướng, đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp.

Các môn học đều được thiết kế theo hướng chú trọng thực hành, có tính ứng dụng cao. Sinh viên được thực hành trên các dự án thực tế để trải nghiệm tạo sản phẩm truyền thông chất lượng, sáng tạo.

Với sự kết hợp giữa thiết kế với truyền thông và mỹ thuật, chương trình đào tạo Thiết kế đồ hoạ tại VOV College không chỉ giúp sinh viên phát triển kỹ năng thiết kế đồ hoạ mà còn cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để xây dựng thông điệp truyền thông bằng hình ảnh hiệu quả. Ngoài ra, trường cũng có chương trình hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, giúp các bạn có cơ hội thực hành và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, muốn trở thành một nhà sáng tạo nội dung đáp ứng được yêu cầu của lĩnh vực truyền thông hiện nay, hãy liên hệ https://tuyensinh.vov.edu.vn/nganh-dao-tao/nganh-thiet-ke-do-hoa

TG: NTP-KBC