Tin tức
07 tháng 09, 2023

KỊCH BẢN PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH: MÔN HỌC GIÚP SINH VIÊN ĐẾN GẦN HƠN VỚI NGHỀ

Kịch bản phát thanh truyền hình (KB PTTH) là môn học nằm trong chương trình đào tạo của ngành Truyền thông đa phương tiện, Trường CĐ Phát thanh Truyền hình II. Với kiến thức thực tiễn, cùng nội dung hấp dẫn, lý thú, môn học đã mang về nhiều trải nghiệm cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có thêm hành trang bước vào nghề.

Xem thêm
30 tháng 08, 2023

VOV College tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2021 - 2023

Ngày 30/08/2023, tại Hội trường Cơ sở 2 (Quận 12) Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II (VOV College) đã tổ chức Lbế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 200 sinh viên thuộc các ngành Báo chí, Truyền thông đa phương tiện, Quan hệ công chúng, Quay phim, Thiết kế đồ họa và Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông.

Xem thêm
31 tháng 07, 2023

HỌC LÀM BÁO – HỌC TỪ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TIỄN

Từ lâu, Báo chí luôn được xem là một trong những ngành nghề nguy hiểm nhất thế giới. Bởi người làm báo phải thường xuyên đối mặt với rất nhiều khó khăn, gian khổ, thậm chí có thể đánh đổi bằng cả tính mạng để có được những tin bài chân thực, đắt giá nhất gửi đến độc giả. Chính vì thế, để có thể trở thành một nhà báo thực thụ, bên cạnh niềm đam mê, họ cần phải trang bị cho mình một lượng kiến thức chuyên ngành thật vững chắc và những kỹ năng làm nghề được trui rèn không ngừng trên suốt con đường làm nghề của mình.

Xem thêm
23 tháng 07, 2023

Học Quay phim tại VOV College, không chỉ là học bấm máy!

Một kịch bản hay sẽ chỉ là một câu nhận xét sáo rỗng và… đóng bụi trên kệ nếu nó không được chứng minh bằng hình ảnh. Và để “hiện thực hoá” những ý tứ trong câu từ của kịch bản thì quay phim chính là người đảm nhận trọng trách này. Và tại VOV College, học Quay phim chính là học cách “hiện thực hóa” ý tứ câu từ trong kịch bản thành những thước phim có giá trị.

Xem thêm
10 tháng 07, 2023

VOV College khai giảng khóa đào tạo Đạo diễn truyền hình

Vừa qua, tại Cơ sở Quận 5, Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II (VOV College) tổ chức khai giảng khóa đào tạo Đạo diễn truyền hình.

Xem thêm
22 tháng 06, 2023

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHÁT THANH – TRUYỀN HÌNH II

Nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023), trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II tổ chức buổi họp mặt với nhiều hoạt động ý nghĩa. Mở đầu chương trình, thay mặt Ban chấp hành công đoàn Trường cô Nguyễn Thị Vân trao tặng lẵng hoa tới Nhà báo, TS. Kim Ngọc Anh - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà Trường.

Xem thêm