Lễ Tốt Nghiệp 2024: VOV College Khắc Dấu Ấn Trưởng Thành Cho Những Thành Công Tương Lai

Trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc, lễ tốt nghiệp 2024 tại VOV College đã trở thành một dấu mốc quan trọng, ghi nhận những thành tựu vượt bậc của hơn 200 tân cử nhân. Sự cống hiến không ngừng nghỉ của sinh viên, sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, và sự ủng hộ vô điều kiện từ gia đình đã kết tinh thành những thành công rực rỡ, mở ra một chương mới đầy hứa hẹn trong hành trình của các em.

Buổi lễ được tổ chức tại hội trường cơ sở 2 của trường, với sự hiện diện của Nhà báo, Tiến sĩ Kim Ngọc Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đảo đại biểu, thầy cô giáo, và gần 500 bậc phụ huynh, người thân và sinh viên. Phát biểu khai mạc, Tiến sĩ Kim Ngọc Anh đã nhấn mạnh ý nghĩa sâu sắc của lễ tốt nghiệp, không chỉ là dịp để nhìn lại những thành quả đã đạt được mà còn là bước đệm quan trọng giúp các sinh viên tự tin bước vào cuộc sống, đối mặt với những thử thách mới và tiếp tục phấn đấu cho tương lai.

Nhà báo TS. Kim Ngọc Anh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng VOV College chúc mừng và nhắn nhủ với các bạn tân cử nhân trong tương lai cần phải bản lĩnh để thực hiện tốt sứ mệnh của mình.

Tại buổi lễ, Thạc sĩ Lại Thế Vĩnh – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã công bố những con số ấn tượng của kết quả đào tạo khóa 2022 với 264 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 4 sinh viên đạt loại xuất sắc, 63 sinh viên đạt loại giỏi, và 167 sinh viên đạt loại khá. Đây là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng của các sinh viên, sự tận tâm của đội ngũ giảng viên và sự hỗ trợ quý báu từ các bậc phụ huynh.

ThS. Lại Thế Vĩnh – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào công bố danh sách Thủ khoa các ngành thuộc niên khóa 2022 – 2024

ThS. Nguyễn Thị Vân – Trưởng phòng Khảo thí và Công tác Sinh viên công bố QĐ 151 Tặng Giấy khen cho SV khóa 2022-2024 đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Đại diện cho các tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ, thủ khoa ngành Báo chí, Vũ Thị Minh Thoan, sinh viên lớp 22CĐBC, đã chia sẻ những cảm xúc đầy xúc động. Trong lời phát biểu của mình, Minh Thoan gửi lời tri ân sâu sắc đến nhà trường, thầy cô, gia đình và bạn bè. Bạn bày tỏ lòng biết ơn đối với sự dẫn dắt tận tình của các thầy cô và sự ủng hộ từ gia đình—những người luôn đồng hành cùng các sinh viên trong suốt hành trình học tập.

Sinh viên Vũ Thị Minh Thoan, đại diện toàn thể sinh viên khóa 22, dâng tặng lẵng hoa tươi thắm để tri ân tập thể sư phạm nhà trường.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và sự kỳ vọng vào tương lai tươi sáng của các tân cử nhân. Đây không chỉ là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của các em mà còn là khởi đầu cho những hành trình mới và những cơ hội mới. Với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị tại VOV College, các tân cử nhân sẽ tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp và cuộc sống, tiếp tục gặt hái những thành công rực rỡ.

Tiến sĩ Kim Ngọc Anh tiếp tục truyền đạt thông điệp 'Học để giàu' tới các tân cử nhân. Học tập liên tục giúp làm giàu tri thức, kỹ năng, kinh nghiệm, cũng như nghị lực và ý chí để vượt qua mọi khó khăn. Từ đó, thành công về kinh tế sẽ tự nhiên đến. Các bạn không nên chỉ tập trung vào việc nghỉ học để tìm kiếm sự giàu có về vật chất. Thầy xúc động nhắn nhủ các tân cử nhân hãy luôn nhớ về mái trường, thầy cô, và những kỷ niệm đáng nhớ tại VOV College. Thầy cảm ơn các bạn đã đến đây và cùng nhau tạo nên một môi trường học tập đáng nhớ. Với những tình cảm ấy, thầy chia sẻ cảm xúc qua những vần thơ:
  Phát thanh - Truyền hình, đây trường ta đó
  Vẫn khiêm nhường, bao lớp người đến đi
  Lối nhỏ sân trường, phượng hồng chung kỷ niệm
  Gốc cây già, hoài niệm bóng hình ai.

Tin: Phạm Đức Minh

Ảnh: Nguyễn Quý Phú

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tiến sĩ Kim Ngọc Anh trao giấy khen cho 5 thủ khoa của 5 ngành niên khóa 2022–2024.

Trưởng khoa và Phó khoa của ba khoa trao phần thưởng cho các thủ khoa khóa 2022.

Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Truyền thông và Cố vấn học tập ThS. Đào Thị Thắm chụp ảnh lưu niệm cùng lớp 22CĐPR.

Phó Trưởng Khoa Báo chí, Cố vấn học tập ThS. Đoàn Thị Thoa chụp ảnh lưu niệm cùng lớp 22CĐBC.

ThS. Lê Thị Hồng Ngọc chụp ảnh lưu niệm cùng lớp 22CĐQP.

Cố vấn học tập ThS. Nguyễn Thị Hải chụp ảnh lưu niệm cùng lớp 22CĐĐH.

Cố vấn học tập ThS. Trịnh Bích Thúy chụp ảnh lưu niệm cùng lớp 22CĐTT1.

Cố vấn học tập ThS. Đào Thị Thắm chụp ảnh lưu niệm cùng lớp 22CĐTT2.

Toàn thể hội trường cùng chụp ảnh lưu niệm.

VOV College – luôn đồng hành cùng bạn.